CHÓ VÀ MÈO – NHỮNG NGÔI SAO CỦA NGÀNH MMO?

0
1439

Lướt Facebook, Instagram không thiếu những content liên quan đến thú cưng, đặc biệt là về chó và mèo. Lượng tương tác trên các fanpage về chúng có thể đem so sánh với các KOL nổi tiếng. Thử đếm những lượt like, share thì cũng đủ biết rằng những “hoàng thượng” mèo và “boss” cún đã trở thành những “ngôi sao” hot nhất mạng xã hội nói chung và niche trong ngành MMO nói riêng.

Vậy liệu niche pet có hot như pet content?

cat and dog search on google trend

Theo số liệu thống kê từ Google Trend, lượt tìm kiếm “cat”, “dog” and “cat t-shirt” luôn đạt mức cao và ổn định quanh năm cho thấy mọi người đang rất quan tâm tới những thứ liên quan chó và mèo. Có thể nói pet niche là một thị trường ngách ổn định, xanh tốt (steady & evergreen niche), và đầy tiềm năng để giúp các sellers tăng sales vùn vụt và thu hút “hội những người nuôi chó và mèo” –  chiếm 67% số hộ gia đình ở Mỹ, tương đương với 84,9 triệu gia đình. Ước tính có hơn 76 triệu con chó và 58 triệu con mèo ở Mỹ. Vì thế, Gearment tin rằng ngách dành cho chó và mèo sẽ mang lại lợi ích to lớn cho cửa hàng của bạn vì hai ngách tiềm năng có phân khúc khách hàng rất lớn, những người có thể mua các mặt hàng liên quan đến thú cưng như pet bowl, t-shirt in hình mèo, poster hoặc ornament có hình ảnh thú cưng và tên của chúng.

Các nghiên cứu cho thấy rằng content và niche về mèo thực chất giúp phần lớn người Mỹ giải tỏa bớt những căng thẳng, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho họ. Vì thế, khách hàng sẽ có thể dễ dàng phóng tay mua về số lượng “siêu to khổng lồ” những món đồ thuộc niche mèo hơn. Bạn còn có thể dễ dàng kết với niche mèo với các niche khác. Nếu sellers đang đắn đo không biết duy trì sales như thế nào thì đừng ngại tham gia vào niche triệu đô này.

Các idea kết hợp với niche chó và niche mèo

Kết hợp với các câu nói hài hước:

  • fluff you you fluffin fluff
  • pardon me are you aaron burr sir 
  • As every cat owner knows, nobody owns a cat.

Kết hợp với các niche food: 

  • Beer: A man cannot survive on beer alone and he also needs a cat
  • Ramen: Ramen n’ Chill
  • Burger: I just really love burger and cats

Cat + Dog:

  • Dogs believe they are human. Cats believe they are God.
ý tưởng thiết kế tshirt cho niche chó và mèo

Xem thêm bài viết tại Blog Gearment

24/7 support:

DM Fanpage: Gearment Fulfillment

Email: [email protected]

Gearment website: https://gearment.com