LỚP HỌC MARKETING CỦA CHỦ TỊCH VĂN TOÀN

0
891

Văn Toàn xứng đáng danh hiệu “nhà tôi ba đời làm cầu thủ, đời tôi làm Marketer” trong động thái cho ra mắt sản phẩm áo “It’s real” vừa rồi của anh. Không cần phải livestream bán hàng như các bạn hotgirl mà chỉ cần dùng năng lực chơi bóng siêu phàm cộng với sự nhạy bén trong kinh doanh Văn Toàn bỗng dưng trở thành một hiện tượng mới về Marketing. Khiến thương hiệu của mình trở nên hot một cách không thể ngó lơ. Vậy chúng ta học được gì từ pha “vào bóng” này:

✔️Tận dụng thời cơ, tạo ra xu hướng

Hãy như chủ tịch Văn Toàn, biết tận dụng thời điểm vàng và chớp lấy cơ hội. Nhờ vậy, Văn Toàn không chỉ tạo nên xu hướng mà còn tăng doanh thu cho brand của mình một cách chủ đích xong hoàn toàn phù hợp với thị hiếu.

✔️Ý tưởng vui nhộn và hiệu ứng viral

Lấy ý tưởng từ cú penalty đang gây tranh cãi sôi sục trong cộng đồng mạng trong và ngoài nước mấy ngày qua, đáp trả dư luận bằng một cái nhìn thiện cảm pha lẫn sự hài hước và sáng tạo với chiếc áo: “It’s real”, Văn Toàn hoàn toàn xứng đáng trở thành nhà vô địch trong việc tận dụng giá trị cốt lõi của hiệu ứng viral là xoáy vào những nội dung mà người người đều quan tâm.

✔️ Lựa chọn đúng Target – giới trẻ

Giới trẻ là những người thích ứng và đáp ứng nhanh với sự thay đổi, vì thế việc sử dụng nguyên liệu mang tính xu hướng là cách hiệu quả nhất để nhận được hiệu ứng viral từ tệp khách hàng này.

✔️Sản phẩm phổ biến với tính ứng dụng cao và T-shirt là một lựa chọn hoàn hảo

Áo là sản phẩm có thể mua ngay cả khi không cần trend, thế thì việc mua một cái áo mới vừa đẹp đồng thời bắt kịp xu thế thì có gì để phải lưỡng lự hoặc chối từ

Xem thêm bài viết mới tại Gearment Blog

24/7 support:

DM fanpage: Gearment Fulfillment

Email: Gearlab@gearment.com

Gearment website: https://gearment.com