Top 5 Sản Phẩm Best Selling Của Gearment

0
113

Mô hình kinh doanh print-on-demand (POD) đã, đang và sẽ là một trong những mô hình kinh doanh tiềm năng nhất trong những năm trở lại đây. Theo thống kê, mô hình này có tốc độ tăng trưởng kép hằng năm với CAGR 33.86% trong giai đoạn năm 2020-2026, cho thấy xu hướng print-on-demand rất lớn mạnh và có tầm ảnh hưởng đến các mô hình kinh doanh khác và cả ngành eCommerce nói chung. Nếu bạn còn băn khoăn về các sản phẩm của mô hình kinh doanh này thì đây sẽ là gợi ý top các sản phẩm bán chạy nhất trong ngành POD.

1. Tshirt, Hoodie

Khi nhắc đến print-on-demand, chúng ta không thể nào bỏ qua t-shirt, sản phẩm chủ lực của ngành này. Trải qua hơn một thập kỷ cách tân và phát triển, nhưng dường như độ hot của t-shirt chưa bao giờ hạ nhiệt và luôn là một trong những item không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ ai. Vì thế thị trường print-on-demand t-shirt sẽ tiếp tục phát triển trong những năm sắp tới.

Top Online Shopping Categories Worldwide In 2021

Cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng ngành hàng thời trang, đặc biệt là quần áo, luôn đứng đầu danh sách đạt đến 759.5 tỷ USD tổng chi tiêu cho thương mại điện tử trên toàn thế giới vào năm 2021, vượt xa cách ngành hàng khác trong thị trường thương mại điện tử. Điều đó cho thấy sức mạnh của  của thị trường may mặc và cũng là bằng chứng thuyết phục rằng thị trường tiềm năng hơn nhiều so với dự kiến.

Cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng ngành hàng thời trang, đặc biệt là quần áo, luôn đứng đầu danh sách đạt đến 759.5 tỷ USD tổng chi tiêu cho thương mại điện tử trên toàn thế giới vào năm 2021, vượt xa cách ngành hàng khác trong thị trường thương mại điện tử. Điều đó cho thấy sức mạnh của  của thị trường may mặc và cũng là bằng chứng thuyết phục rằng thị trường tiềm năng hơn nhiều so với dự kiến.

T-shirt là một trong những mặt hàng tiêu dùng chính của danh mục thời trang, chiếm một trong những thị phần lớn nhất của danh mục này. T-shirt không chỉ là item thời trang thiết yếu mà lượng tiêu thụ của chúng còn phụ thuộc vào xu hướng thời trang, đời sống xã hội, đà tăng trưởng của dân số toàn cầu và thu nhập của người tiêu dùng. 

Với trung bình khoảng 2 tỷ chiếc t-shirts được bán trên toàn thế giới mỗi năm, print-on-demand t-shirts chắc chắn đang là thị trường kinh doanh chiếm ưu thế trong ngành. Độ “hot” của t-shirts có thể được lý giải bởi ưu điểm vượt trội của chúng, thoải mái, ai cũng có thể mặc, bất kể tuổi tác, giới tính, khả năng kinh tế hay địa vị xã hội. Có thể nói t-shirt là một thị trường không bao giờ bão hoà, dù xã hội có phát triển, xu hướng thời trang có thay đổi thì chúng vẫn luôn là một item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ ai.

Bên cạnh sức hút của t-shirt, không thể không nhắc đến họ hàng xa là áo hoodie, không chỉ được ưa chuộng tại châu Âu mà còn cực kì thịnh hành ở các nước châu Á và Mỹ La Tinh. Chiếc áo với tính ứng dụng cao này không chỉ phù hợp cho mùa đông mà còn được dùng như áo tránh nắng vào mùa hè.

Kinh doanh print-on-demand t-shirt hay hoodie đã là một cụm từ phổ biến trong ngành vì nó là sản phẩm được yêu thích nhất mọi thời đại của nhiều người bán và khách hàng. Các số liệu thống kê chính thức đã chỉ ra rằng quy mô thị trường POD t-shirts toàn cầu trị giá 39 tỷ USD vào năm 2021 và dự kiến sẽ mở rộng đáng kể hơn do sự hình thành thói quen mua sắm mới sau khi bùng phát COVID-19.

Mặt khác, chọn đúng đối tác print-on-demand, cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định sản phẩm đó có đem về lợi nhuận cho bạn hay không. Với Gearment, base cost của một chiếc t-shirt chỉ từ $6 hay hoodie chỉ từ $13.3 và bạn có thể bán chúng với giá từ $23.99, đây là một lợi thế tuyệt đối để có được biên lợi nhuận cao.

2. Mug:

Nếu bạn lo sợ thị trường t-shirt sẽ hơi rủi ro do tính cạnh tranh cao thì có lẽ mug là sân chơi an toàn dành cho bạn. Mug là sản phẩm có base cost thấp nhưng nhu cầu sử dụng lại cao quanh năm. Với nhu cầu tiêu thụ cao, mug là một trong những sản phẩm tiềm năng nhất và dần trở thành sản phẩm bán chạy của ngành, chỉ xếp sau t-shirts.

Thị trường mug là một thị trường cạnh tranh hoàn hảo với rào cản gia nhập thấp và thiếu sự cạnh tranh của các thương hiệu lớn. Nghĩa là có rất nhiều người bán cốc nhưng hầu hết đều là những thương hiệu nhỏ độc lập, tạo điều kiện cho các nhà bán lẻ vừa và nhỏ thâm nhập thị trường và cạnh tranh.

Không chỉ vậy, mug ngày càng hot hơn nhờ sự phát triển rộng rãi của phong trào sống xanh. Người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ, hầu như hạn chế sử dụng cốc nhựa dùng một lần để bảo vệ môi trường. Do sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng, mug và các sản phẩm bền vững trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nắm bắt xu hướng tiêu dùng bền vững và sống xanh sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và họ sẽ sẵn sàng chi nhiều hơn cho thương hiệu của bạn.

U.S drinkware market size, by material type, 2015-2025 (USD million)

Báo cáo phân tích chỉ ra rằng quy mô drinkware toàn cầu đạt giá trị 3,87 tỷ USD vào năm 2018 và dự kiến ​​sẽ đạt tốc độ CAGR là 3,1% từ năm 2019 đến năm 2025, trong đó phân khúc sản phẩm bằng chất liệu ceramic đã và đang ngày càng phát triển.

Không chỉ tập trung bán các loại mug tiêu chuẩn, với Gearment, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn khác, ví dụ như white/black ceramic mug, changing color mug, couple set mug, và love set mug. Tham khảo category sản phẩm của Gearment tại đây.

3. Tumbler

Bạn có đồng ý rằng tumbler là phiên bản cao cấp hơn của những chiếc ly không? Được làm từ thép không gỉ, có thể tái sử dụng và dễ dàng mang đi nên nhu cầu sử dụng tumblert luôn ổn định trong năm. Thực tế, dựa trên Grand View Research, bình nước có thể tái sử dụng ước tính đạt 11,51 tỷ USD vào năm 2028. Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc này chủ yếu là do sự gia tăng của các hoạt động giải trí và vận động ngoài trời cũng như sự xuất hiện của lối sống xanh. Điều thú vị là, một cuộc khảo sát do Global Data thực hiện đã báo cáo rằng hơn 51% khách hàng trả lời rằng bảo vệ môi trường là một trong những lý do hàng đầu khiến họ mua chai lọ có thể tái sử dụng.

Giá trị thị trường của tumbler càng cao thì mức độ cạnh tranh giữa những người bán tumbler in theo yêu cầu hoặc POD càng cao. Để dẫn đầu cuộc chơi, người bán POD không chỉ cần hiểu sở thích của khách hàng mà còn phải tìm một nhà cung cấp dịch vụ POD có uy tín để cung cấp các sản phẩm với chi phí thấp, sản phẩm in chất lượng cao và thời gian xử lý nhanh chóng để đảm bảo thời gian đến tay khách hàng đúng với dự kiến. Đăng ký tài khoản Gearment để biết thêm thông tin về các sản phẩm tumbler các dung tích khác nhau.

4. Poster:

Bạn có biết rằng một cửa hàng online bán poster có thể thu về hàng triệu đô la doanh thu nếu chúng được vận hành và tiếp thị một cách chuyên nghiệp? Desenio là một cửa hàng poster online rất thành công khi bán các niche thích hợp có phân khúc thị trường cao và mang về con số khủng lên đến $27 triệu đô doanh thu mỗi năm. Tạo nên một làn sóng xu hướng print-on-demand mới mang tên poster!

Biểu đồ Google Trends bên dưới cho thấy mức độ yêu thích và quan tâm dành cho poster đã tăng lên và duy trì ổn định qua một năm như thế nào. Con số này cho thấy đây là một sản phẩm có thể bán quanh năm và bạn có thể customize cho phù hợp với các mùa và các dịp trong năm.

Liên tục cập nhật xu hướng và nghiên cứu thị trường luôn là chìa khoá khi bạn kinh doanh poster POD và muốn tạo nên một thương hiệu riêng đạt đến mức doanh thu cao hơn. Hiểu rõ niche và đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới sẽ là kim chỉ nam hướng bạn đến đúng nơi mà bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình.

Mặc dù sự phát triển của các phương tiện kỹ thuật số, nhưng poster vẫn duy trì được sự yêu thích của chúng với những khách hàng yêu thích sự nhanh chóng, đơn giản với chất lượng in mang lại cảm nhận trên đầu ngón tay. Poster có sức hút không thể nào chối bỏ và có sợi dây liên kết mãnh liệt với những khoảnh khắc và gắn liền với văn hoá như những sự kiện và ngày lễ quan trọng.

Dù là loại poster nào thì việc lên ý tưởng cho thiết kế là điều cần được làm cẩn thận. Bạn sẽ chỉ có một thời gian ngắn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Hãy nghĩ về một khía cạnh thông tin có thể truyền đạt thông điệp và lên ý tưởng thiết kế xoay quanh đó.

Với print-on-demand posters, bạn có thể biến ý tưởng, sáng tạo của mình thành những tấm poster phù hợp với túi tiền của đại chúng chứ không chỉ gói gọn vào một nhóm nhỏ khách hàng như những bức tranh sơn dầu hay những bức tranh trừu tượng đắt tiền.

5. Pillow:

Gối không chỉ để nằm mà đó còn là một vật dụng quan trọng được dùng để trang trí nhà cửa. Theo tecnavio.com, thị trường gối có tiềm năng tăng trưởng 11,58 tỷ USD trong giai đoạn 2020-2025 và đà tăng trưởng của thị trường này sẽ tăng với tốc độ CAGR là 5,96%. Sự gia tăng của doanh số bán gối có thể được giải thích là do việc sử dụng điện thoại thông minh ngày càng phổ biến và internet là cầu nối giúp việc mua hàng và thanh toán trực tuyến trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Theo Google Trends, lượng tìm kiếm từ khóa “pillow” vẫn ổn định trong cả năm và tăng đột biến trong các dịp lễ lớn như Valentine (14/2), Halloween (31/10) và Noel (24/12). Bên cạnh đó, thống kê từ Technavio cho biết trong số các khu vực khác, Bắc Mỹ sẽ chiếm tỷ lệ tăng trưởng cao nhất với 36,42%. Vì vậy, thị trường gối ở Bắc Mỹ được ước tính sẽ mang lại cơ hội kinh doanh đáng kể cho người bán POD trong giai đoạn dự báo.

Để có thể kinh doanh thuận lợi mang về lợi nhuận cao nhất không chỉ cần hiểu đc tâm lý khách hàng, nắm bắt xu hướng mà việc tìm được một đối tác sản xuất những sản phẩm uy tín và chất lượng là một phần cốt yếu để mang lại thành công. Gearment Fulfillment là một trong những công ty cung cấp loại hình dịch vụ POD ở Việt Nam. Với kinh nghiệm và công nghệ hàng đầu sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cùng